THIẾT KẾ CHẾ TẠO MÁY CHUYÊN NGÀNH

Thiết kế chế tạo máy chuyên ngành là một trong những lĩnh vực tạo nên thương hiệu Solution IAS.

Đa dạng các dòng máy:

Hệ máy cấp bao đóng gói tự động

Được thành lập từ năm 2007, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống cơ điện trong ngành thực phẩm. Trong đó thiết kế chế tạo máy chuyên ngành được Thuận Nhật đẩy mạnh. 

Thiết kế chế tạo máy chuyên ngành, cung cấp hệ thống điện tự động  đem lại nhiều lợi ích trong quản lý và sản xuất như:

  • Tiết kiệm nhân công.
  • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, cải thiện chất lượng sản phẩm đồng thời đảm bảo độ chính xác cao.
  • Tận dụng tối đa thời gian, quản lý hoạt động sản xuất hiệu quả thông qua máy móc tự động và robot. Đặc biệt khả năng vận hành máy có thể hoạt động 24/7.

Các giải pháp tự động hóa trong quản lý sản xuất đã đem lại nhiều lợi ích đặc biệt tăng cao khả năng cạnh tranh đối với doanh nghiệp.

Solution IAS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tự động hóa, robot vào các dây chuyền sản xuất, các dây chuyền tích hợp hệ thống tự động. Với mong muốn cải thiện nền công nghiệp chủ yếu sử dụng nhân công lao động như Việt Nam hiện giờ.

Chúng tôi đã cung cấp, thiết kế chế tạo máy chuyên ngành đa dạng không chỉ đối với các doanh nghiệp Việt Nam mà còn cả nước ngoài như: Công Ty TNHH De Heus LLC (Việt Nam, Myanma, Ấn Độ, Cambodia); Masan group: Proconco, Anco, Nam Tiến; Greenfeed: Việt Nam, Cambodia; Asia grain (Philippines); Nhà máy tôm Việt Úc; Hòa Phát; Công Ty CP TĂCN Việt Thắng; CJ Group; Japfa… Và còn vô số khách hàng khác…

Việc lắp đặt hệ thống tự động hóa, các loại máy chuyên ngành trong sản xuất là cần thiết để giảm thiểu các chi phí đồng thời tăng tính cạnh tranh trong nền công nghiệp 4.0. Qúy khách hàng cần tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt dây chuyền tự động hóa hãy liên hệ tới:

Công Ty TNHH Điện Tự Động Thuận Nhật

▪️ Add: Đường D1+N3, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

▪️ Tel: +84.869.01.60.60

▪️ Website: solutionias.com

▪️ Email: info@solutionias.com

Solution IAS
0869.01.60.60