Máy ép viên

 

                                                      Tổng quan             Chức năng             Ứng dụng            Tài liệu tham khảo 

Máy ép viên

Hệ thống máy ép viên của Solution IAS được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi và các ngành công nghiệp liên quan. Với công nghệ tiên tiến và các giải pháp an toàn tối ưu, hệ thống của chúng tôi không chỉ đảm bảo hiệu suất cao mà còn vận hành an toàn và hiệu quả.

Chức năng chính của hệ thống 

  • Giám sát trạng thái của toàn bộ thiết bị trong hệ thống ép viên như chạy, dừng, lỗi, báo quay, báo đầy liệu, báo có liệu, báo quá tải liệu, báo cửa an toàn, hiển thị các thông số như dòng máy ép dòng bồn trộn nhão, nhiệt độ, % cấp liệu, % hơi, % nước, % chất lỏng khác…

  • Khóa liên động các tính hiệu an toàn với máy ép: Cửa an toàn, báo quay, mở,… interlock các thiết bị trong chu trình ép viên.

  • Điều khiển PID tốc độ cấp liệu cho máy ép theo Ampe ép hoặc năng xuất, thông số Ampe ép được cài đặt theo công thức.

  • Điều khiển PID % van hơi, nước, chất lỏng khác, cho máy ép theo nhiệt độ, thông số nhiệt độ ép được cài đặt theo công thức.

  • Theo dõi thời gian chạy và năng suất máy ép theo kế hoạch ép viên.

Ứng dụng

Hệ thống điều khiển của IAS tương thích hoàn toàn với các máy ép viên của các hãng nổi tiếng như Andritz, Van Aarsen, Buhler, PTN, Muyang,… Điều này đảm bảo rằng giải pháp của IAS có thể dễ dàng tích hợp vào các dây chuyền sản xuất hiện có, nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của quy trình sản xuất.

Kết nối với chuyên gia 

Kết nối với chuyên gia sản phẩm Solution IAS để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cảu chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận