NGUYỄN VĂN NHẬT

GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Văn Nhật – Giám đốc Công ty Thuận Nhật với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa. Từ năm 2003 Ông bắt đầu làm việc và tham gia các dự án tại thị trường Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Trải qua thời gian làm việc và nghiên cứu, năm 2008 Ông đã sáng lập Công ty Điện Tự Động Thuận Nhật (IAS). Từ đó tới nay IAS đã không ngừng lớn mạnh, và cung cấp giải pháp sản xuất tự động cho hơn 300 nhà máy công nghiệp trên toàn thế giới.

Là cánh chim đầu đàn dẫn bước, Ông Nguyễn Văn Nhật luôn đặt đích đến cho IAS là trở thành một tập đoàn lớn mạnh, cung cấp đa giải pháp về điện tự động và các máy chuyên dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm F&B.

HỒ TẤN THUẬN

PHÓ GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp khoa điện tử viễn thông và thạc sỹ ngành công nghệ thông tin trường Đai Học Bách Khoa TP.HCM. Tác giả của bằng sở hữu trí tuệ về giải pháp giám sát và thu thập dữ liệu hệ thống trong công nghiệp (Scada, Mes, Premix,…) Xây dựng các giải pháp cho hệ thống Scada, MES, OEE, premix, robot, paletizer, bagging, bagstaker.

Tham gia các khóa đào tạo hệ thống an toàn tại Singapore do Rockwell tổ chức.Đạt các chứng chỉ về ControlExpert, Enthernet Network, Scadaexpert do Schneider cấp. Quản lý và triển khai hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP/SAP. Triển khai các dự án trong và ngoài nước (Việt Nam, Trung quốc, Indonesia, Nga, philippine,..).

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và triển khai các giải pháp tự động hóa. Trong công ty ông Hồ Tấn Thuận góp phần trong việc tư vấn, xây dựng, cải tiến các giải pháp của công ty ngày càng ổn định, năng suất, an toàn và hiệu quả hơn.