Hệ thống ERP di động đang là một phần mềm được phát triển mạnh mẽ trên di động cùng với hạ tầng internet như hiện nay. Để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng, phần mềm ERP đã tích hợp khả năng quản lý trên di động có thể hoạt động xuyên suốt. Hệ thống ERP di động dần thông minh hơn, hiện đại hơn với xu hướng mới.

Dưới đây là những tiện ích mà hệ thống ERP di động đã đem lại:

1. Đáp ứng đầy đủ mọi tính năng

Trước đây phần mềm ERP được sử dụng chủ yếu trên laptop, máy tình bàn với bất lợi là sự cồng kềnh, phức tạp.

Nhưng với sự nâng cấp phần mềm từ sử dụng các thiết bị cố định sang các thiết bị di động, bạn có thể nắm được tất cả về ERP trong lòng bàn này.

Phần mềm ERP khi sử dụng trên thiết bị di động vẫn được tích hợp đầy đủ toàn bộ các chức năng của hệ thống. Với giao diện dễ sử dụng cho người dùng dù bản chất của phần mềm vẫn luôn phức tạp.

Đáp ứng đầy đủ mọi tính năng

2. Lý tưởng cho việc điều hành từ xa

Đối với các nhân viên đang làm việc tại nhà hay đi công tác tại các địa điểm khác công ty, dù ở bất cứ nơi nào trên toàn cầu thì việc sử dụng hệ thống phần mềm ERP di động là điều thích hợp nhất.

Các chuyên viên kỹ thuật hiện trường hay các nhóm sale bán hàng có thể truy cập các thông tin về khách hàng, sản phẩm, các hoạt động,… khi đang di chuyển.

Điều này làm tăng khả năng truy cập theo thời gian thực và khả năng hiển thị ở bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Bạn chỉ cần một thiết bị di động có kết nối internet là có thể truy cập theo thời gian thực vào các dữ liệu.

Lý tưởng cho việc điều hành từ xa

3. Dữ liệu màn hình nhỏ

Dữ liệu công ty trở nên phong phú hơn với tùy chọn nhiều nội dung khác nhau. Các thiết bị di động đều có khả năng quay chụp với độ phân giải cao và công nghệ GPS để quay chụp, phát hiện vị trí trong thời gian thực.

Đây là điều mà các hệ thống ERP tại chỗ không thể làm được, thiếu mất đi khả năng giao tiếp khi đang di chuyển khi chỉ thông qua những văn bản tiêu chuẩn thường dùng.

Dữ liệu màn hình nhỏ

4. Đồng bộ hóa thời gian thực

Các dữ liệu trên hệ thống ERP tại chỗ được đồng hóa cho các hệ thống ERP di động trong thời gian thực, được cập nhật cùng một lúc.

Các nhân viên khi sử dụng hệ thống sẽ được cập nhật thông tin nhanh chóng, đồng nhất, loại bỏ đi nhu cầu nhập dữ liệu vào các hệ thống tại các địa điểm.

Các dữ liệu cũng được cập nhất thông tin mới nhất từ các nhân viên đang công tác từ xa, ngoài trụ sở. Và hệ thống có thể theo dõi và giám sát được hết các thông tin này.

Đồng bộ hóa thời gian thực

5. Khả năng tương thích với nhiều thiết bị

Nhân viên có thể vận hành theo dõi thông qua các thiết bị di động dù là hệ điều hành Android hay IOS. Nhiều hệ thống còn có khả năng tương thích với Windows.

Các hệ thống ERP trên di động cũng được xây dụng với giao diện người dùng HTML5 dựa trên web, dễ dàng truy cập từ các thiết bị di động khác nhau và tự điều chỉnh theo các kích thước màn hình khác nhau.

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị

6. Lợi ích của hệ thống ERP di động

Với sự linh hoạt và tiện lợi của hệ thống ERP di động, nhiều doanh nghiệp đã và đang dần áp dụng hệ thống ERP này.

Dưới đây là những lợi ích đến với từng cá nhân, doanh nghiệp, khách hàng,…

Lợi ích đối với nhân viên

Các nhân viên thuộc bộ phận khách hàng, CRM, bảo trì, sản xuất cần phải liên tục di chuyển, giao tiếp với khách hàng, làm việc xa trụ sở,… Khiến việc truy cập và nắm bắt thông tin trên máy tính, laptop bất tiện hơn.

Tuy nhiên với hệ thống ERP di động thì điện thoại hay ipad đều có thể truy cập được bất cứ nơi đâu khi có kết nối internet.

Bạn có thể truy cập, theo dõi thông tin, báo cáo mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về không gian và thời gian. Theo kịp những dữ liệu liên tục update.

Lợi ích với nhà quản lý

Phần mềm hệ thống ERP di động cho phép chạy các báo cáo về mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất. Quản lý dễ dàng nắm bắt, tạo ra công việc cho năng suất cao hơn.

Ngoài ra, nhà quản lý có thể duyệt công việc đơn giản qua các thao tác trên thiết bị di động như duyệt chi, duyệt đơn từ, giấy tờ,…

Lợi ích với khách hàng, nhà cung cấp

Khách hàng, nhà cung cấp luôn quan tâm đến các trải nghiệm và đề cao sự chuyên nghiệp. Việc tương thích các thiết bị di động với ứng dụng phần mềm ERP sẽ giúp cho quy trình mua – bán trở nên nhanh chóng hơn thông qua các app thanh toán di động.

Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại cũng như nâng cao trải nghiệm do sự tiếp xúc chủ yếu thông qua thiết bị di động sẽ mang lại sự hài lòng cao hơn.

Lợi ích của hệ thống ERP di động

>>> Xem thêm: 6 lợi ích hệ thống ERP mang lại cho doanh nghiệp

Hotline : 0869.01.60.60